Cách phân biệt đồ xịn hay đồ dởm khi mua online

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Decal_Ads, 19/11/15.

 1. Decal_Ads

  Decal_Ads New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Bài viết:
  4,139
  Đã được thích:
  0
  Nhiều bạn thích mua sắm online vì có nó nhanh chóng và tiện lợi lại còn có rất nhiều quan ao gia si được bán rất rẻ nữa. Thế nhưng các bạn cứ thấy hình trên mạng đẹp là vội đặt hàng mà không chịu tìm hiểu xem liệu sản phẩm có đẹp như là hỉnh ảnh được nơi bán đăng lên hay không?
  Đã có rất nhiều trường hợp mắc phải những sự việc như thế này và kết quả là tiền thì mất mà sản phẩm thì không thể nào mặc được. Hãy cẩn thận với những mẫu quần áo được giới thiệu bằng những hình ảnh lung linh và bắt mắt, nhất là những hình ảnh có người mẫu là người Hàn Quốc. Đa số những shop sử dụng hình ảnh là người mẫu Hàn Quốc đều lấy hình ảnh trên mạng chứ không phải là hình thật của sản phẩm.

  [​IMG]
  Cách phân biệt đồ xịn hay đồ dởm khi mua online

  Có rất nhiều xưởng may cung cấp quần áo giá sỉ (http://thuonghieudanhtieng.com/thoi-trang/soi-dong-thi-truong-cung-cap-quan-ao-gia-si-tai-tphcm.html) hiện nay đều lấy mẫu của Hàn Quốc giới thiệu rồi may lại một chiếc giống như thế để bán. Nhưng vì nó không phải là hàng chuẩn nên hàng mà bạn nhận được cũng sẽ có kiểu dáng y chang như vậy nhưng là bằng một chất liệu vải khác rẻ tiền hơn và các đường cắt may rất cẩu thả cũng như không được chuẩn phom vì vậy mặc lên sẽ không được đẹp mà thậm chí là không thể mặc được.
  [​IMG]
  Lựa chọn những mẫu quần áo đẹp nhất

  Vì vậy mà, khi mua sắm online thì chúng ta phải tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan đến shop buôn bán quần áo giá rẻ đó cũng như các thông tin về sản phẩm. Phải là nơi có uy tín và được nhiều người yêu thích và lựa chọn thì chúng ta mới nên đặt mua sản phẩm. Chỉ có như vậy thì mới không sợ bị mua phải hàng kém chất lượng. Hơn thế những nơi đáng tin cậy luôn có chính sách đổi trả khá thoải mái nữa nên nếu như mua về chẳng may không ưng ý hoặc không vừa thì có thể đổi trả lại cho shop nữa.
  Muốn biết nơi bán hàng đó có đủ uy tín hay không thì hãy xem các phản hồi của khách hàng như thế nào và xem chính sách đổi trả ra làm sao và đồng thời thì hãy xem thái độ phục vụ của họ có nhiệt tình, chuyên nghiệp hay không!
   

Chia sẻ trang này